Gs Metro thông tin dự án

0
890

Dự án siêu khủng Gs Metri city Nhà Bè chính thức được khởi công .với kỳ vọng trở thành một khu đặc quyền kinh tế mới .GS Metro city có thể sánh ngang với các dự án như khu dân cư Phú Mỹ Hưng ,khu dân cư cảng Hiệp Phước.

gs-metro-city1

Gs Metro city sau 10 năm ngủ dài đã bức phá ngoại mục như thế nào .Bạn có thể tìm hiểu ngay bài viết dưới đây:

Ngay khi được công bố vào năm 2018 Dự án Gs Metro city được giới chuyên môn đánh giá cao về quy mô .và cách huyết mạnh giao thông đem lại diện mạo mới cho khu vực Nhà Bè nối riêng và Nam Sài Gòn nói chung. Năm 2018 Dự án siêu khủng này mới chính thức khởi động .Liệu 10 về trước ,Gs Metro nhà Bè chư thực sự tạo được tiếng vang trên thị trường BĐS Việt Nam .Hay do chủ đầu tư thiếu năng lực , tài chính .Đó vẫn là bài toán khó giải đáp cho dự án này.

Tại sao …

Dự án Gs Metro city đáng được kỳ vọng này lại phải ngủ dài suốt 10 năm là gì .Nói về vấn đề này không thể không nhắc tới trách nhiệm của thành phố .Trong suốt 10 năm qua thành phố chưa cấp và trả quỹ đất sạch cho dự án.

Năm 2012 , phía đầu tư Gs E&C mới nhận được 260ha / 350ha

Đáng lo ngại đường điện cao thế chay qua dự án sở điện lực nhà bè chưa trả lại quỹ đất sạch cho dự án .Cho tới cuối năm 2017 ,Công ty điện lực miền nam cùng đã chính thức thông báo hoàn thiện công tác di dời tuyến đường điện cao thế .Lại thêm phía thành phố Hồ Chí Minh đã bàn giao đủ 350 ha quỹ đất cho chủ đầu tư .Và tháng 5/2018 , dự án siêu khủng GS E&C đã chính thức triển khai khởi công sau 10 năm ngủ quên.

Sau khi chính thức được khởi công vào tháng 5/2018 ,dự án GS Metro city do tập đoàn Gs E&C (Hàn Quốc) làm chủ đầu tư. Đây là dự án quy hoạch khu đô thị kinh tế lớn tầm cỡ quốc tế tại Nam Sài Gòn.Hứa hẹn trong tương lai dự án là nơi an cư lập ngiệp cho cư dân sinh sống tại đây và các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.

Gs Metro city _ thế mạnh về một dự án khu đô thị phúc hợp.

Như mọi người vẫn hay nhắc về dự án Gs Metro Nhà Bè là dự án siêu khủng của Nam Sài Gòn. Nơi đay sở hữu riêng cho mình đa thế majnhveef một khu đô thị chuẩn tầm cỡ quốc tế. Thế mạnh về vị trí , về tiện ích , về thiết kế , môi trường sống…

  • 1 :Vị trí vàng trải dài qua xã Nhơn ĐỨC và Phước Kiển.
    Với vị trí đắc đị.a trải dài qua xã Nhơn Đức , Phước Kiển , cư dân sinh sống ở đây có thể kết nối dễ dàng các tuyến đường huyết mạch như .Nguyễn Bình,Nguyễn Hữu Thọ ,Pham Ngũ Lầu.
  • vi-tri-gs-metro-city

Tuyệt vời hơn Gs Metro Nhà Bè còn sở hữu riêng cho mình một vị trí ( Nhất cận thị – Nhị cận giang -Tam cận lộ ):

Bắc giáp với Rạch Ông Bốn .

Nam giáp với đường Nguyễn Bình

Đông giáp với đường Nguyễn Hữu Thọ

Tây giáp với các khu chợ , dân cư liên kề

2 ;Thế mạnh về quy mô mặt bằng rộng lớn:

Ngoài thế mạnh về vị trí vàng đắc địa Gs Metro còn sở hữu cho mình quy mô mặt bằng rộng lớn lên tới 350ha. cụ thể  dự án chia làm 3 khu chính như sau:

Khu A ;khu đô thị tuyến tính Linear . với diện tích lên tới 115,155ha.

Khu B:Khu đô thị cửa ngõ Gateway city và The Center Peninsula. Với tổng diện tisch lên tới 57804 ha

Khu C:Khu đô thi công viên Park city với diện tích 76 ,482 ha.

Khu đất giaon thông trong dự án lên tới 66,036ha.

Khu cây xanh với diện tích 39,460 ha. khu chức năng khác 53,233 ha . Như vậy khu cây xanh co tuyến đường điện chạy qua có diện  tích 12,58 ha.. Trạm trung chuyển  là 0,64 ha

3 : Sự đồng bộ về hệ thống , tiện ích , đẳng cấp.

dich-vu-bat-dong-san

.Giong như khu đô thi Phú Mỹ Hưng , khu đô thi Cảng Hiệp Phước , ngay từ khi vào triển khai chủ đầu tư GS E&C đã rất chú trọng đến chất lượng sống của cư dân  với mong muốn : Nâng tầm giá trị sống của các cư dân sống ở đây.

Trong đó chủ đầu tư dành tới 39ha bao gồm cây xanh . cụ thể mỗi khu phố đều có cây xanh mát cao . khoảng cách giữa các cây không quá 10 m.đem lại chất lượng sống .thư giãn cho toàn bộ cư dân sống ở đây.ngoài sự chú trọng không gian sống chủ đầu tư còn quan tâm tới chất lượng sống; với bao vệ 24/24 và các camera giám sát thường xuyên sẽ đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho mọi cư dân an cư ở đây.

4: Khả năng đầu tư sinh lợi nhuận:

Sở hữu nhiều thế mạnh về vị trí , mặt bằng quy hoạch , tiện ích , chất lượng cuộc sống trong tương lai chắc chắn thu hút cư dân đến đây * an cư lập ngiệp * hay ngỉ dưỡng.

Đặc biệt hơn với các mức giá chủ đầu tư đưa ra với các sản phẩm : căn hộ , biệt thự….là một trong những cơ hội đầu tư cho BĐS Việt Nam và nước ngoài.

Mọi chi tiết xin liên hệ phòng kinh doanh : 0984582816 gặp Thanh Tùng.

 

LEAVE A REPLY